Sản phẩm mới nhất

Thông tin đang được cập nhật Bạn có thể truy cập về trang chủSản xuất, gia công cà phê

Lĩnh vực hoạt động

Thứ năm, 24/01/2019 - 08:12 AM

Song Nguyên Việt Nam - Chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, gia công, phân phối cà phê


[SONG NGUYÊN VIỆT NAM - CHUYÊN GIA TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT, CHẾ BIẾN CÀ PHÊ]


Song Nguyên Việt Nam là một doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất, gia công chế biến, kinh doanh cà phê;
Từ những hạt cà phê nguyên chất, Song Nguyên sẽ qua quá trình chọn lọc, dựa theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, khép kín và luôn dùng trái tim để mang những sản phẩm cà phê chất lượng đến với khách hàng. 

Hiện tại, Song Nguyên Việt Nam đang là nhà cung cấp tin cậy của gần 100 cửa hàng lớn và nhỏ trên toàn địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam. Chuyên gia công các loại cà phê chuyên dùng cho pha máy bao gồm phê hạt, cà phê rang xay và các loại cà phê hòa tan lấy cảm hứng từ các nguyên liệu đặc sản của Việt Nam như Cà phê dừa, Cà phê Capuccino Dừa, Cà phê hòa tan Quế đang rất được khách du lịch trong và ngoài nước ưa chuộng hiện nay.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, vào tháng 6 năm 2023, Song Nguyên chính thức cho ra mắt sản phẩm Cà phê Phin Giấy Goldland với cách pha tiện lợi, độc đáo. Dòng sản phẩm này hiện tại đang rất được lòng những người muốn thưởng thức một ly cà phê trọn vẹn nhưng không có nhiều thời gian.


Song Nguyên Việt Nam đã và đang không ngừng sáng tạo, nâng cấp các dòng sản phẩm để người tiêu dùng yên tâm khi uống ly cà phê chất lượng, an toàn cho sức khỏe.