Sản phẩm mới nhất

Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY TNHH MTV SONG NGUYÊN VIỆT NAM


Công ty TNHH MTV Song Nguyên Việt Nam được thành lập từ năm 2015, là một trong những công ty chuyên gia về lĩnh vực sản xuất, chế biến, gia công và kinh doanh cà phê; cung cấp thiết bị máy pha cà phê phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Về sản xuất, chế biến gia công và kinh doanh cà phê, công ty TNHH MTV Song Nguyên Việt Nam đã có các sản phẩm tiêu biểu như: Cà phê hạt Song Nguyên, Cà phê rang xay Song Nguyên, Cà phê hạt Goldland, Cà phê dừa, Cà phê Capuccino Dừa Goldland (Capuccino Coconut), Cà phê phin giấy Goldland và sắp cho ra mắt Cà phê Quế Goldland. 
Đến nay, sản phẩm của Song Nguyên đã được xuất khẩu đến các quốc gia thuộc khu vực Châu Á, tiêu biểu như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Lào…

Về cung cấp thiết bị máy pha cà phê, công ty hiện tại đã và đang cung cấp, cho thuê máy móc pha cà phê phục vụ nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh lân cận với nhiều phân khúc giá khác nhau. Đảm bảo chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho từng khách hàng. 

Hành trình của Song Nguyên từ khi khởi nghiệp tới nay luôn vì mục đích để mang tới cộng đồng không chỉ ly cà phê năng lượng tuyệt hảo mà còn là công thức thành công cho mỗi cá nhân, gia đình, tổ chức, cộng đồng. Mang sứ mệnh đưa Cà phê Việt ra khắp thế giới.